Today: 13 Jan 2006
  Trang chủ | Giới thiệu | Định vị | Góp ý | Giúp đỡ | English

Giáo dục - Đào tạo
Định hướng chiến lược Giáo dục đào tạo 2001-2010
Phát triển giáo dục vùng sâu vùng xa và vùng khó khăn
Đào tạo từ xa
Các chương trình khuyến học
Tin tức
Chào mừng đến Việt Nam
Kinh tế
Chính phủ quản lý
Hợp tác Quốc tế
Khoa học - Công nghệ - Môi trường
Phát triển xã hội
Website phục vụ phát triển
TỶ GIÁ GIAO DỊCH
DIỄN ĐÀN
HỎI/ĐÁP
Hà Nội 11 - 16 oC
Huế 15 - 21 oC
Đà Nẵng 17 - 23 oC
Hồ Chí Minh 21 - 29 oC
Đào tạo từ xa

Làm sao truy cập trang web elearning ?

Một số độc giả thắc mắc về việc truy cập trang web elearning để học theo hình thức đào tạo từ xa, Trường ĐH Mở bán công TP.HCM đã trả lời như sau:

1) Địa chỉ trang web cho hình thức học đào tạo từ xa của Trường ĐH Mở bán công TP.HCM là http://elearning.ou.edu.vn. Để truy cập được website, học viên phải đăng ký một tài khoản mới bằng cách nhấn vào mục "Bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản mới" ở trang chủ. Học viên cũng cần phải có một địa chỉ e-mail hợp lệ để có thể đăng ký tài khoản mới, sau khi đăng ký xong mới có thể truy cập nội dung của trang web. Trong trường hợp có những khó khăn về mặt kỹ thuật, học viên có thể liên lạc với Trung tâm Quản lý hệ thống thông tin của trường theo e-mail cism@ou.edu.vn hoặc theo số điện thoại (08) 9300078 để được hướng dẫn chi tiết.

2) Về mặt nội dung, hiện tại trên website có các thông tin hướng dẫn học tập như slide bài giảng, đề cương giảng dạy, tài liệu tham khảo... của một số môn học được sắp xếp theo khoa. Không phải tất cả các môn học đều đã được cập nhật nội dung vì website mới bắt đầu được chính thức đưa vào sử dụng từ học kỳ 1 năm học 2005-2006.

3) Xin lưu ý thêm: Hiện tại thì website elearning là website hỗ trợ học tập trực tuyến chứ chưa phải là một website đào tạo trực tuyến thực thụ. Học viên vẫn chưa thể học tập hoàn toàn qua mạng mà vẫn cần tiếp tục sử dụng các học liệu khác như sách vở, băng hình, băng tiếng, VCD/DVD... để đạt kết quả mong muốn.

Báo Thanh Niên - (12/12/2005)


More

Trang chủ  |   Giới thiệu  |   Định vị  |   Phản hồi  |   Giúp đỡ

Số lượt truy cập: 1665732 © Copyright 2003 Vietnam Development Gateway, All right Reserved, Legal & Privacy Notices.
E-mail: vncgteam@vnn.vn  —   Tel: 84-4-8532313