Today: 19 Dec 2005
  Trang chủ | Giới thiệu | Định vị | Góp ý | Giúp đỡ | English

Giáo dục - Đào tạo
Định hướng chiến lược Giáo dục đào tạo 2001-2010
Phát triển giáo dục vùng sâu vùng xa và vùng khó khăn
Đào tạo từ xa
Các chương trình khuyến học
Tin tức
Chào mừng đến Việt Nam
Kinh tế
Chính phủ quản lý
Hợp tác Quốc tế
Khoa học - Công nghệ - Môi trường
Phát triển xã hội
Website phục vụ phát triển
TỶ GIÁ GIAO DỊCH
DIỄN ĐÀN
HỎI/ĐÁP
Hà Nội 14 - 24 oC
Huế 18 - 23 oC
Đà Nẵng 19 - 27 oC
Hồ Chí Minh 22 - 32 oC
Đào tạo từ xa

Giáo trình điện tử dạy sử dụng Windows, Office giá... 12.000đ

Công ty eDT vừa giới thiệu ra thị trường một sản phẩm khá hữu dụng mà lâu nay người sử dụng máy tính VN chưa có, đó là Giáo trình điện tử dạy sử dụng Windows XP và Office 2003. Giáo trình điện tử được đóng gói dưới dạng một đĩa CD, có giá bán phổ thông là 12.000 đồng.

Giáo trình này hoàn toàn bằng tiếng Việt, do Công ty eDT - một đối tác được Microsoft chọn thực hiện Việt hoá các sản phẩm và Nhà xuất bản Giáo dục cùng hợp tác sản xuất và phát hành.Giáo trình bằng đĩa CD này được sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền công nghiệp, có thể dùng với mọi loại ổ đĩa CD-ROM (đĩa sao lậu sẽ không có được đặc điểm này).Nội dung của giáo trình bao gồm những tính năng cơ bản và cần thiết nhất mà mỗi người sử dụng cần nắm vững để sử dụng máy tính cài hệ điều hành Windows XP và phần mềm Office 2003. Đối tượng học giáo trình này có thể từ các học sinh tiểu học đến sinh viên đại học, phù hợp cho nhiều trình độ tin học của người sử dụng máy tính.Những bài giảng cơ bản như: bước đầu làm quen, thế nào là thư mục, file, cách tạo tệp mới, sao chép, di chuyển, đổi tên, tìm kiếm, in ấn… hoặc những thao tác nâng cao như: thay đổi diện mạo; cài đặt phần cứng, phần mềm; nâng cấp hệ điều hành; bảo mật, bảo vệ an toàn dữ liệu; cài đặt máy in tại chỗ và máy in mạng; kết nối và sử dụng mạng Internet; sử dụng thư tín điện tử; làm việc trong môi trường mạng và truy nhập vào máy tính từ xa…

Giáo trình cũng có những bài giảng dành riêng cho từng đối tượng, ví dụ: Nhân viên văn phòng cần trình bày một văn bản chuẩn, sinh viên cần làm một đồ án tốt nghiệp, giáo viên cần soạn một đề thi, soạn giáo án, hoặc cách soạn thảo văn bản, công văn, giấy tờ quan trọng, sắp xếp lịch công tác, trao đổi thư điện tử... của các doanh nhân.Giáo trình này cũng có phần giảng dạy riêng về hai trình ứng dụng Excel 2003 và PowerPoint 2003, dành cho bất cứ ai “cần làm cho các con số biết nói”, trong đó có các nhân viên kế toán, các nhà nghiên cứu khoa học, những người làm công việc có liên quan đến phân tích, tổng hợp, thống kê, lập bảng biểu, vẽ biểu đồ, làm thí nghiệm, quảng cáo, tiếp thị, báo cáo, thuyết trình tại các hội nghị, hội thảo...

Đại diện Công ty eDT cho biết, giáo trình này không cần cài đặt lên ổ cứng máy tính, mà có thể sử dụng tại ổ đĩa CD của máy và tối đa khoảng 2MB không gian trống trên ổ cứng. Người học có thể học lần lượt tất cả các bài trong giáo trình điện tử hay chọn bất cứ bài học nào mà mình quan tâm.

Mức giá 12.000 đồng mà Công ty eDT đưa ra cho một CD giáo trình với nhiều kiến thức như thế này quả là rất rẻ. Có lẽ Công ty eDT cũng liệu đoán được tình hình vi phạm bản quyền phần mềm đang diễn ra quá tràn lan trên thị trường Việt Nam, và mức giá của một sản phẩm có bản quyền chỉ "sàn sàn" với giá bán của một đĩa CD "crack" tràn ngập trên phố Lý Nam Đế (HN) là điều mà nhà sản xuất hy vọng sản phẩm của họ sẽ tiêu thụ được.VietNamNet - (29/09/2005)


More

Trang chủ  |   Giới thiệu  |   Định vị  |   Phản hồi  |   Giúp đỡ

Số lượt truy cập: 1588694 © Copyright 2003 Vietnam Development Gateway, All right Reserved, Legal & Privacy Notices.
E-mail: vncgteam@vnn.vn  —   Tel: 84-4-8532313