Today: 19 Dec 2005
  Trang chủ | Giới thiệu | Định vị | Góp ý | Giúp đỡ | English

Giáo dục - Đào tạo
Định hướng chiến lược Giáo dục đào tạo 2001-2010
Phát triển giáo dục vùng sâu vùng xa và vùng khó khăn
Đào tạo từ xa
Các chương trình khuyến học
Tin tức
Chào mừng đến Việt Nam
Kinh tế
Chính phủ quản lý
Hợp tác Quốc tế
Khoa học - Công nghệ - Môi trường
Phát triển xã hội
Website phục vụ phát triển
TỶ GIÁ GIAO DỊCH
DIỄN ĐÀN
HỎI/ĐÁP
Hà Nội 14 - 24 oC
Huế 18 - 23 oC
Đà Nẵng 19 - 27 oC
Hồ Chí Minh 22 - 32 oC
Đào tạo từ xa

Mở rộng đào tạo tiếng Anh trực tuyến tại VN

Học tiếng Anh bằng điện thoại di động, hay các khóa học trực tuyến nhằm giúp cho học viên tiếp thụ kiến thức không chỉ tại lớp học. Đó là mô hình đào tạo tiếng Anh của Trung tâm đào tạo Cleverlearn bước đầu triển khai tại Việt Nam.

Hệ thống khóa học tiếng Anh trực tuyến trên Web http://www.cleverlearn.com là những bài học được minh họa bằng phim hoạt hình, có âm thanh, bản dịch, định nghĩa cùng các đặc tính khác nhằm trợ giúp và khuyến khích học tập. Các bài kiểm tra được soạn kèm sau khi hoàn tất mỗi bài học.

Bằng việc cung cấp các thẻ học trực tuyến trả trước, học viên sau khi truy cập vào trang Web này, đăng ký email và mật khẩu; đăng nhập thông tin cá nhân; nhập mã số PIN in trên thẻ trả trước; khi đó, bảng thời khoá biểu sẽ hiện ra thông báo ngày giờ học.

Mỗi học viên sẽ được cấp cho một bộ từ vựng cá nhân hay còn gọi là PV (personal vocabulary). PV là sổ ghi chép trực tuyến của từng học viên, thuận lợi cho việc ôn bài và thực hành. Cũng như sổ ghi chép, PV là một quyển sổ của riêng từng người. Bên cạnh đó phương pháp học tiếng Anh Cleverlearn còn có thêm các công cụ như: Clicktionary là công cụ dịch thuật này rất nhanh chóng, linh hoạt và dễ sử dụng. Công cụ này có một bộ từ điển giúp dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. CleverTrainer là công cụ kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Hiện tại, Trung tâm đào tạo Anh ngữ Cleverlearn đang tổ chức đào tạo trực tuyến dành cho người không đến lớp được, mô hình này đã thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện có nhiều doanh nghiệp đăng ký cho nhân viên tham dự các khóa học trực tuyến. Dự kiến thời gian tới, Trung tâm sẽ mở rộng mô hình này tại Hà Nội.

Viet Nam Net - (02/12/2004)


More

Trang chủ  |   Giới thiệu  |   Định vị  |   Phản hồi  |   Giúp đỡ

Số lượt truy cập: 1587805 © Copyright 2003 Vietnam Development Gateway, All right Reserved, Legal & Privacy Notices.
E-mail: vncgteam@vnn.vn  —   Tel: 84-4-8532313