Today: 19 Jan 2006
  Trang chủ | Giới thiệu | Định vị | Góp ý | Giúp đỡ | English

Kinh tế
Tin tức
Chiến lược và kế hoạch phát triển
Đầu tư nước ngoài
Thương mại
Hội nhập kinh tế quốc tế
Doanh nghiệp
Tài chính ngân hàng
Nông nghiệp - Công nghiệp
Tin tức
Chào mừng đến Việt Nam
Giáo dục - Đào tạo
Chính phủ quản lý
Hợp tác Quốc tế
Khoa học - Công nghệ - Môi trường
Phát triển xã hội
Website phục vụ phát triển
TỶ GIÁ GIAO DỊCH
DIỄN ĐÀN
HỎI/ĐÁP
Hà Nội 11 - 16 oC
Huế 15 - 21 oC
Đà Nẵng 17 - 23 oC
Hồ Chí Minh 21 - 29 oC
  Tài chính ngân hàng

Khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng

Sáng nay 12/4, Vietcombank, Vietnam Airlines và American Express, chính thức thông báo khai trương sản phẩm thẻ tín dụng Bông Sen Vàng – Vietcombank Vietnam Airlines American Express. Đây là sản phẩm thẻ liên kết đầu tiên giữa một Ngân hàng hàng đầu với một Hãng Hàng không lớn nhất tại Việt Nam và được chấp nhận tại mạng lưới thanh toán trên toàn cầu của American Express.

Thẻ tín dụng Bông Sen Vàng rất phù hợp với các khách hàng đi lại thường xuyên bằng đường Hàng không bởi thẻ tín dụng này có nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội. Các chủ thẻ đương nhiên được tham gia vào Chương trình Khách hàng thường xuyên GLP – Chương trình cộng điểm của Vietnam Airlines khi mua vé máy bay. Chủ thẻ được công nhận là thành viên của Chương trình GLP khi sử dụng thẻ tín dụng Bông Sen Vàng mà không cần phải thực hiện các chuyến bay cộng điểm của Vietnam Airlines.

Thẻ tín dụng Bông Sen Vàng là loại thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường không yêu cầu phần lớn các chủ thẻ phải thế chấp với ngân hàng. Đồng thời, đây cũng là loại thẻ đầu tiên mà chủ thẻ có thể có được những điểm thưởng của hãng Hàng không đối với mỗi giao dịch chi tiêu. Hơn thế nữa, chủ thẻ sẽ có được số điểm thưởng gấp đôi khi sử dụng thẻ tín dụng Bông Sen Vàng để thanh toán và sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines và các đối tác của Vietnam Airlines. Đối với các chủ thẻ có mức chi tiêu tối thiểu là 5.000.000 VNĐ/tháng sẽ được cộng 4 điểm thưởng cho mỗi 10.000 VNĐ chi tiêu bằng thẻ.

Với thẻ tín dụng Bông Sen Vàng – Vietcombank Vietnam Airlines American Express, giờ đây các chủ thẻ có thể yên tâm vì họ sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm tai nạn du lịch trị giá lên tới 5.000 USD, dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ du lịch trị giá lên đến 5.000 USD và bảo hiểm hành lý trị giá đến 1.000 USD.

Chủ thẻ sẽ được hưởng các tiện ích do Tổ chức thẻ Quốc tế American Express cung cấp trên toàn thế giới. Các tiện ích bao gồm: thanh toán tại tất cả các Đơn vị chấp nhận thẻ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới; hưởng các ưu đãi tại các Đơn vị chấp nhận thẻ hàng đầu ở các khu vực trung tâm thông qua chương trình Chấp nhận thẻ vệ tinh; dịch vụ khách hàng cá nhân, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp; được trợ giúp tại hơn 1.700 Văn phòng dịch vụ du lịch của American Express tại hơn 130 nước và hơn 550.000 máy ATM trên toàn thế giới.

Báo Hà Nội Mới - (12/04/2005)


More

Trang chủ  |   Giới thiệu  |   Định vị  |   Phản hồi  |   Giúp đỡ

Số lượt truy cập: 1679057 © Copyright 2003 Vietnam Development Gateway, All right Reserved, Legal & Privacy Notices.
E-mail: vncgteam@vnn.vn  —   Tel: 84-4-8532313