Today: 30 Mar 2004
  Trang chủ | Giới thiệu | Định vị | Góp ý | Giúp đỡ | English

Kinh tế
Tin tức
Chiến lược và kế hoạch phát triển
Đầu tư nước ngoài
Thương mại
Hội nhập kinh tế quốc tế
Doanh nghiệp
Tài chính ngân hàng
Chào mừng đến Việt Nam
Giáo dục - Đào tạo
Chính phủ quản lý
Hợp tác Quốc tế
Khoa học - Công nghệ - Môi trường
Phát triển xã hội
Tin tức
TỶ GIÁ GIAO DỊCH
DIỄN ĐÀN
HỎI/ĐÁP
Hà Nội 18 - 24 oC
Huế 20 - 23 oC
Đà Nẵng 21 - 32 oC
Hồ Chí Minh 22 - 35 oC
  Doanh nghiệp

Đâu là thế mạnh của BSC?

Tham gia ngay từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa, đến nay, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

(BSC) được xem là công ty chứng khoán lớn nhất trong ngành ngân hàng và có đóng góp đáng kể vào việc xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thế mạnh của BSC xuất phát từ sự hỗ trợ mọi mặt của công ty mẹ là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - một trong 4 tập đoàn ngân hàng quốc doanh lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sự hỗ trợ trước hết là về mặt kinh nghiệm. Hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, phân tích thẩm định dự án trong đã giúp BSC có được lợi thế hơn các công ty khác. Kinh nghiệm này còn được thể hiện ở việc đào tạo, xây dựng một đội ngũ chuyên viên được đánh giá là rất mạnh trong các lĩnh vực phân tích tài chính, tư vấn doanh nghiệp và đầu tư.

Ngoài ra, BIDV còn “cho” BSC một lợi thế trong việc phát triển hệ thống nhận lệnh nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả trên cơ sở mạng lưới chi nhánh toàn quốc của BIDV. Từ đó phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn.

Là một trong 2 công ty khai trương và đi vào hoạt động ngay từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa, BSC có điều kiện xây dựng cho mình một cơ sở khách hàng đủ lớn. Ngay từ đầu, BSC đã có những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, như: môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính, quản lý doanh mục đầu tư, bảo lãnh phát hành… Các sản phẩm và dịch vụ này luôn được vận hành theo mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận và sự hài lòng của các nhà đầu tư.

Hiện nay, sau hơn 3 năm hoạt động, BSC đã có được những quan hệ cần thiết với các tổ chức tài chính quốc tế (WB, PFC, MPDF…) để hỗ trợ toàn diện cho khách hàng. Đây cũng là một thế mạnh tạo nên uy tín của BSC.

Vietnam Economy - (14/10/2003)


More

Trang chủ  |   Giới thiệu  |   Định vị  |   Phản hồi  |   Giúp đỡ

Số lượt truy cập: 72224 © Copyright 2003 Vietnam Country Gateway, All right Reserved, Legal & Privacy Noitices.
E-mail: vncgteam@vnn.vn  —   Tel: 84-04-5372770