Today: 17 Jan 2006
  Trang chủ | Giới thiệu | Định vị | Góp ý | Giúp đỡ | English

Kinh tế
Tin tức
Chiến lược và kế hoạch phát triển
Đầu tư nước ngoài
Thương mại
Hội nhập kinh tế quốc tế
Doanh nghiệp
Tài chính ngân hàng
Nông nghiệp - Công nghiệp
Tin tức
Chào mừng đến Việt Nam
Giáo dục - Đào tạo
Chính phủ quản lý
Hợp tác Quốc tế
Khoa học - Công nghệ - Môi trường
Phát triển xã hội
Website phục vụ phát triển
TỶ GIÁ GIAO DỊCH
DIỄN ĐÀN
HỎI/ĐÁP
Hà Nội 11 - 16 oC
Huế 15 - 21 oC
Đà Nẵng 17 - 23 oC
Hồ Chí Minh 21 - 29 oC
  Tin tức

Hôm nay, VNPT chính thức cung cấp dịch vụ gọi điện thoại qua Internet Fone-VNN

VDCMedia) - Sau khi nhận được công văn của đoàn kiểm tra liên ngành chính thức cho phép triển khai dịch vụ gọi điện thoại quốc tế dành cho người dùng máy tính (Internet Phone), Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)- 1 trong 4 doanh nghiệp được cấp phép đã bắt đầu cung cấp dịch vụ với tên gọi "Fone-VNN thẻ vàng" từ hôm nay 01/9.

Trước mắt, VNPT mới chỉ cung cấp dịch vụ này với hình thức trả trước cho 2 loại hình dịch vụ PC to PC cả chiều đi, đến và PC to Phone chiều đi quốc tế (tức là cuộc gọi điện thoại Internet được thực hiện từ một máy tính cá nhân đặt tại Việt Nam kết nối vào mạng Internet tới một máy điện thoại cố định hoặc di động ở nước ngoài). Mục tiêu nhắm tới của VNPT là các công ty du lịch, doanh nghiệp nước ngoài, khách sạn, những người làm việc thường xuyên phải di chuyển và các gia đình có người thân ở nước ngoài.

Cước gọi đi các nước, đặc biệt là một số nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, ý, Nga, Nhật, úc,… phổ biến ở mức 1400 đồng/phút (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng). Khác với các nhà cung cấp khác, mạng VNN Internet của VNPT đã phủ khắp toàn quốc và vì vậy khách hàng ở 61 tỉnh thành trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, với việc VNPT mở rộng POP Internet trên toàn quốc cùng với sự đầu tư nâng cấp mạng Internet theo Dự án VNN4 thì chất lượng đường truyền Internet và đặc biệt là chất lượng cuộc gọi qua mạng Internet của VNPT sẽ được nâng cao một cách rõ rệt.

Với dịch vụ Fone-VNN thẻ vàng, khách hàng được cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo như: nhận cuộc gọi, chuyển hướng cuộc gọi tới một số điện thoại cố định hoặc di động hoặc chuyển tới hộp thư thoại, chat, nhắn tin SMS và gửi e-mail. Ngoài ra, khách hàng sử dụng Fone-VNN thẻ vàng cũng được cung cấp một số dịch vụ tiện ích khác như: nhận fax thông thường hoặc fax dưới dạng file; gửi nhận tin nhắn tới thuê bao di động; thông báo có thư... Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ Fone-VNN so với dịch vụ của các nhà cung cấp khác.

Để sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ cần mua thẻ trả trước (Fone-VNN prepaid card), các gói dịch vụ (Fone-VNN kit) tại các đại lý và điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc có thể mua qua mạng tại Siêu thị VDC (http://vdcsieuthi.vnn.vn) và Siêu thị VDC-Tiền phong (http://www.tienphong-vdc.com.vn). Ngoài ra khách hàng phải cài phần mềm Fone-VNN do nhà cung cấp dịch vụ trang bị trên máy tính có trang bị sẵn micro và tai nghe. Thẻ trả trước có các loại mệnh giá 50 nghìn,100 nghìn, 200 nghìn, 300 nghìn và 500 nghìn đồng.

Khách hàng của dịch vụ Fone-VNN được hỗ trợ 24/24 qua số điện thoại hỗ trợ miễn phí 18001260 và có thể truy cập trang web cung cấp dịch vụ http://fone.vnn.vn (hoặc trang web hỗ trợ http://home.vnn.vn) để biết thêm các thông tin chi tiết về việc đăng ký sử dụng cũng như các mức giá cước của các cuộc gọi quốc tế.

VDC Media - (01/09/2003)


More

Trang chủ  |   Giới thiệu  |   Định vị  |   Phản hồi  |   Giúp đỡ

Số lượt truy cập: 1675926 © Copyright 2003 Vietnam Development Gateway, All right Reserved, Legal & Privacy Notices.
E-mail: vncgteam@vnn.vn  —   Tel: 84-4-8532313